Lượt xem: ..

Hàn Mỹ Việt tham dự hội thảo “Tiết kiệm năng lượng” tại Cần Thơ

Vừa qua, hội thảo "Các giải pháp quản lý – sử dụng năng lượng tiết kiệm – hiệu quả” đã được Công ty Điện lực Cần Thơ phối hợp với Tổng Công ty Điện Miền Nam tổ chức vào ngày 1 tháng 10 tại thành phố Cần Thơ.

Hội thảo có sự góp mặt của các công ty, nhà phân phối sản phẩm trong lĩnh vực năng lượng cùng với hàng trăm lượt khách đến tham quan. Nhận được thư mời trực tiếp từ công ty Điện lực Cần Thơ, Hàn Mỹ Việt đã tham dự và đóng góp vào sự thành công của hội thảo với bài phát biểu về giải pháp tiết kiệm năng lượng khi sử dụng dòng sản phẩm biến tần LS. Bên cạnh đó, công ty cũng đã đem theo các bộ demo sản phẩm LS và Hanyoung được dùng để trưng bày và giới thiệu đến khách hàng tham quan.

hoi thao dien luc Can Tho 2014

Kỹ sư Hàn Mỹ Việt đang trình bày giải pháp tiết kiệm năng lượng

Với những sản phẩm đáp ứng được phần lớn giải pháp, nhu cầu của các doanh nghiệp trong vấn đề tiết kiệm năng lượng, gian trưng bày sản phẩm của Hàn Mỹ Việt đã thu hút và nhận được những đánh giá cao của khách hàng đến tham quan.

Thông qua hội thảo lần này, Hàn Mỹ Việt mong muốn ngày càng đáp ứng tốt hơn trong việc cung cấp các sản phẩm, giải pháp trong việc hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm năng lượng trong sản xuất thành phố Cần Thơ nói riêng và các tỉnh thành khác ở khu vực miền Tây Nam Bộ nói chung, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách hàng.