Lượt xem: ..

Giới thiệu về nối ống thẳng Sang-a

Giới thiệu về nối ống thẳng Sang-a

Thông tin mô tả nối ống thẳng Sang-a

noi ong thang sang-a

Sản phẩm Fiting sang-a được dùng cho các đường ống khí nén trong các nhà máy công nghiệp, khu công nghiệp,….. hiện nay. Chúng được sử dụng rất là hiệu quả cho việc kết nối các đường ống dẫn khí lại với nhau mốt cách nhất thiết.
Sản phẩm có phần thiết kế gọn nhẹ, rất chuẩn xác, kín khít, và chúng có độ bền cao. Lỗ hình lục giác với khớp nối chặt khít cùng cờ lê lục giác phối hợp lại với nhau một cách chuẩn nhất.
Cấu trúc quay vòng giúp linh hoạt định hướng khi kết nối ống lại với nhau. Ngoài ra chúng còn dễ dàng lắp đặt, thay thế và vận hành
Đạt tiêu chuẩn chất lượng với thương hiệu Sang-A ( xuất xứ Hàn Quốc )

Chúng được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau, chúng được sử dụng để kết nối các đường ống áp suất không khí. Sử dụng nhiều trong các dây truyền sản xuất, xưởng lắp ráp … Dùng trong máy lọc nước, phun sương, xi lanh hơi, van điện từ …

 

Thông số kỹ thuật

 

thong so ky thuat sang-a

Đặc trưng của sản phẩm nối ống thẳng Sang-a

● Có hình dạng là elip cho phép kết nối/ngắt kết nối dễ dàng chỉ bằng một cú chạm

● Loại khớp nối thẳng rất hữu ích cho đường ống trong không gian hạn chế bằng cách gắn chặt qua lục giác bên trong

● Các phụ kiện đi kèm sản phẩm bao gồm vòng chữ O NBR và ren được xử lý bằng Teflon

dac trung san pham

            Ưu điểm

 Đầu ống nối thẳng của thương hiệu Sang A được thiết kế để thuận tiện cho việc lắp đặt hệ thống ống khí nén lại với nhau. Với kết cấu đầu bóp hình elip là một sáng tạo mới rất thuận tiện cho những không gian hẹp, nhỏ.
Kiểu lắp của đầu bóp hình elip còn giúp cho việc tháo lắp ống rất dễ dàng mà không phụ thuộc nhiều vào áp suất bên ngoài.

Chất liệu của sản phẩm chủ yếu là nhựa vì vậy chúng có độ bền cao. Điểm sáng tạo mới là đầu ren phủ lớp keo làm kín nên tiết kiệm thời gian mà chúng vẫn đạt hiệu quả cao.

           Chi tiết của sản phẩm

Đầu Nối Thẳng Khí Nén Phi  SANG-A GPG là linh kiện được sử dụng để kết nối thiết bị với ống khí lại với nhau một cách liền mạch nhất. Việc liên kết các ống khí có kích thước khác nhau hoặc phân nhánh ống khí. Việc đầu nối khí đẩy bao gồm hai hoặc nhiều đầu đẩy.

Điểm đặc biệt của đầu nối nhanh khí nén là khả năng kết nối nhanh với ống khí chỉ bằng một tác động. Nhưng tùy theo mục đích sử dụng mà đầu nối khí đẩy sẽ có các đầu đẩy có kích thước giống nhau hoặc khác nhau, được sắp xếp theo dạng thẳng, vuông góc hoặc phân nhánh.

Các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất đầu nối khí như đầu nối khí Airtac, đầu nối khí SMC, đầu nối khí CDC, đầu nối khí Sang-A ... với rất nhiều loại đầu nối khí khác nhau như Đầu nối khí thẳng, Đầu nối khí thẳng, Đầu nối khí cong chữ L, Đầu nối khí chữ Y, Đầu nối khí chữ thập, Đầu bịt cuối, Đầu nối khí chia nhánh .. Và nhiều loại khác nhau.

Vật liệu của đầu nối thẳng sang-a

vat lieu san pham

Loại sản phẩm đầu nối của Sang-a được sản xuất bằng vật liệu nhựa PA cao cấp và sợi thủy tinh GF. Nhựa PA là loại nhựa có mứ độ chịu nhiệt cao và tốt nhất trong mọi môi trường. Chúng có độ cứng và độ bền rất cao, ngoài ra chúng còn chống thấm nước vô cùng tốt và đtặ biệt là khả năng chịu nhiệt cao, từ -40 đến 100 độ C. Sợi thủy tinh có tính chịu rất cao và rất khó rạn nứt, bên ngoài chúng có bề mặt vô cùng sáng bóng. Vì thế sản phẩm loại sản phẩm này của Sang-a được đánh giá rất cao.

Những mã của nối ống thẳng Sang-a

GPG1210GPC1004
GPG1008GPC1003
GPG0806GPC1002
GPG0604GPC1001
GPUC1600GPC0804
GPUC1200GPC0803
GPUC1000GPC0802
GPUC0800GPC0801
GPUC0600GPC0604
GPUC0400GPC0603
GPC1604GPC0602
GPC1603GPC0601
GPC1204GPC06M5
GPC1203GPC0402
GPC1202GPC0401
GPC04M6GPC04M5
 

Ứng dụng

Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các dây truyền sản xuất, xưởng lắp ráp … Dùng trong máy lọc nước, phun sương, xi lanh hơi, van điện từ …